ABOUT US

 

 

Được thành lập vào năm 2016, trải qua nhiều năm thay đổi và phát triển, Libertee đang từng bước trở thành một cái tên nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của nhiều Seller đang hoạt động trong lĩnh vực dropshipping.

Tầm nhìn & Sứ mệnh:

 

Cendo định hướng trở thành nền tảng hàng đầu cung cấp các giải pháp POD Fulfillment tại Việt Nam. Với sự tận tâm và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Cendo đang từng bước xây dựng nên quy chuẩn fulfill có tính hiệu quả, tiện dụng cao nhất cho người dùng.

Với phương châm “BEST price for BEST product”, chúng tôi tập trung vào quá trình R&D (nghiên cứu và phát triển sản phẩm) để đưa đến lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Tất cả sản phẩm đều được in ấn và đóng gói tại Việt Nam để chúng tôi có thể kiểm soát được chặt chẽ quy trình hoàn thiện, tối thiểu hóa chi phí và tối ưu hóa chất lượng đầu ra.

 

Giá trị cốt lõi:

 

  • Sáng tạo: Tích cực tìm kiếm, nắm bắt và phát triển những ý tưởng mới để tạo ra những sản phẩm dẫn đầu xu thế
  • Học hỏi: Không ngừng phấn đấu, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn để tăng hiệu suất và hiệu quả công việc
  • Tận tâm: Mọi băn khoăn, trăn trở của khách hàng đều là mối quan tâm của chúng tôi. Đội ngũ của Cendo luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đưa ra những giải pháp tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đồng thời cũng luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý của các Seller để ngày càng hoàn thiện quy trình và sản phẩm.

 

Thông tin tổng quan:

 

  • Company: Cendo Fulfillment
    Office’s address: CT1A VOV Mễ Trì, Lương Thế Vinh, Hà Nội.
    Factory's address: Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 090 454 7799
  • Website: https://cen-do.com/