POLICY

Với mục tiêu cùng nhau phát triển (Together We grow), CENFUL - Cendo Fulfillment mong muốn được đồng hành và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho seller. CENFUL sẵn sàng lắng nghe những ý kiến, đóng góp của seller để quy trình được hoàn thiện và chất lượng của sản phẩm được nâng cao nhất. Dưới đây là một vài lưu ý CENFUL gửi đến seller để trong quá trình hợp tác hai bên hiểu nhau và làm việc hiệu quả hơn.

Trân trọng.

 

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

 ***Group Facebook dành cho Seller: https://www.facebook.com/groups/2663218923914914/

Các thông tin chính thức về sản phẩm CENFUL nhận fulfill (mô tả, giá, template design, thời gian ship, thời gian sản xuất,..) được update đầy đủ và liên tục tại đây

Lưu ý 1: Seller vui lòng làm file design theo hướng dẫn và template có sẵn để đảm bảo chất lượng sản phẩm in ra là tốt nhất. Các sản phẩm in ấn sai lệch về màu khoảng 5% so với design gốc.

Lưu ý 2: CENFUL không khuyến khích seller sử dụng các hình ảnh bản quyền hoặc hình ảnh không rõ nguồn gốc. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ khiếu nại nào seller gặp phải liên quan đến hình ảnh/ design seller sử dụng trong order.

Lưu ý 3: CENFUL có nhận gia công hoặc phát triển các sản phẩm gỗ khác theo yêu cầu của seller khi số lượng đơn hàng đủ lớn, vậy nên đừng ngần ngại liên hệ với CENFUL nhé.

Lưu ý 4: Thông tin về sản phẩm (basecost, material, ..) có thể thay đổi và sẽ được thông báo khi thay đổi.

 

2. QUY TRÌNH NHẬN ORDER VÀ SẢN XUẤT

Seller sẽ có group chat trên facebook và được tạo drive riêng để upload order hàng ngày. Seller điền thông tin đơn hàng theo TEMPLATE ORDER chuẩn của CENFUL dưới sự hướng dẫn của support.

Mỗi ngày CENFUL sẽ chốt order 1 lần, bill sẽ được gửi trong ngày sau khi đơn được xác nhận. Seller tiến hành thanh toán trong vòng 12 tiếng để đơn được đẩy sản xuất nhanh nhất.

Quy cách đặt SKU
Xem chi tiết trong order Template
Thời gian tiếp nhận/xử lý order
(Processing Time)
12 tiếng sau khi support xác nhận đơn hàng, file sẽ được xử lý thông tin, check design và thanh toán
Thời gian thanh toán
(Payment Deadline)
Seller vui lòng chủ động thanh toán bill trong vòng 12h để đơn hàng được đẩy sản xuất nhanh nhất
Thời gian sản xuất
(Production Time)
Sau khi kết thúc thời gian tiếp nhận/ xử lý đơn hàng Thời gian sản xuất bắt đầu được tính; seller đã update đầy đủ designs và hoàn thành thanh toán
Thời gian ship
(Shipping Time)
Tính từ thời điểm bên ship nhận được hàng tại kho VN

 

 

3. CANCEL/THAY ĐỔI THÔNG TIN ORDER

Trong vòng 12h
kể từ khi đơn được xác nhận
Quá 12h
Đơn hàng chưa đến kho bên ship Đơn hàng đã đến kho bên ship
Có thể cancel/ thay đổi FREE (địa chỉ ship, màu sắc, số lượng,...) Có thể cancel/ thay đổi mất phí (20-50%) Không thể cancel hoặc thay đổi đơn hàng.
Chi tiết: liên hệ support

 

 

4. THÔNG TIN VẬN CHUYỂN

Vui lòng xem chi tiết tại đây

 

6. LỖI HÀNG HÓA

Hàng đã được kiểm tra chất lượng đầu ra (QC-quality check) cẩn thận trước khi ship, tuy nhiên có một số trường hợp không mong muốn có thể xảy ra và CENFUL sẵn sàng hỗ trợ seller gửi lại hàng mới hoặc refund.

Lỗi sản xuất
(hàng không đúng mô tả; sai design seller gửi ban đầu)
Lỗi vận chuyển
(hàng hoá bị hư hại nặng trong quá trình ship)

 

Chú ý: Seller cần cung cấp ảnh chụp label và ảnh hàng lỗi, hư hại để CENFUL có thể kiểm tra thông tin và đưa ra phương án xử lí khiếu nại tốt nhất cho Seller.

Thời gian support: 30 ngày (tính từ ngày khách nhận được hàng)